LỜI NGỎ

Quý Phụ huynh, học sinh thân mến!
“Giáo dục, dạy học trước hết là sự giao tiếp tâm hồn. Nếu không có sự giao tiếp tâm hồn thường xuyên giữa thầy giáo và học sinh, nếu không có sự thâm nhập vào thế giới tư tưởng, tình cảm, rung động của nhau thì không thể có năng lực xúc cảm, yếu tố cốt tử của năng lực sư phạm, năng lực giáo dục. Muốn trở thành người thầy giáo chân chính của trẻ thì phải biết hiến dâng trái tim cho trẻ. Dạy trẻ, phải hiểu trẻ, thương trẻ, tôn trọng trẻ, phải trở thành trẻ em ở một mức độ nào đó”
Đây là những lời quý giá của nhà giáo dục nổi tiếng thế giới – Xukhomlinsky và cũng là phương châm giáo dục của chúng tôi – Mầm non song ngữ Ong Vàng.
Đến với Ong Vàng, các con – những tâm hồn nguyên sơ nhất sẽ được thoải mái khám phá thế giới đầy màu sắc qua lăng kính của mình, được sống trong thế giới tuổi thơ đầy niềm vui, hạnh phúc. Mỗi giờ học tập, vui chơi, sinh hoạt... thực sự là quá trình giao tiếp tâm hồn thường xuyên, liên tục giữa cô và trò, giữa những người bạn nhỏ trong tập thể lớp...
Chúc các con có những ngày đến trường thật vui, thật hạnh phúc!